เคลียร์ดราม่า! ไอซ์-ปรีชญา เจอทวงคืนทั้งแฟน-ทวงคืนทั้งเสื้อ #ต้องเผือกให้สุด!

ความวัวไม่ทันหายความควายเข้ามาแทรก! สาว ‘ไอซ์-ปรีชญา‘ หลังมีดราม่ากับ ‘ฮั่น อิสริยะ‘ ผู้ (ชาย) ที่เคยรักและสาวเกาหลีคนสวย ‘จียอน‘ ควันยังกรุ่นๆ แต่งานเข้าต่อทันที เมื่อเน็ตไอดอลสาว ‘คุกกี้ อรนลิน‘ แฟนของนักธุรกิจ ‘ชิตพล มั่งพร้อม‘ บุกไอจี ‘ไอซ์-ปรีชญา‘ โพสท์คอมเมนต์แสดงตัวว่า เป็นเจ้าของชิด! ผู้ใหม่ที่สาวไอซ์กำลังคุยอยู่ เริ่มคาวแล้วสิ!

ดราม่า ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร
ตัวนี้เหรอที่ว่า “ขอคืนนะเสื้อ Vintage Chanel Bomber Jacket ตัวนี้”

ไทม์ไลน์ชีวิตดราม่ามารัวๆ เมื่อไฮโซหนุ่ม ‘กรรณ ชลัช‘ ที่เคยเป็นข่าวกับซุปตาร์สาว ‘อั้ม พัชราภา‘ ออกมาโพสต์ทวงเสื้อแบรนด์เนมหรู “ขอคืนนะเสื้อ Vintage Chanel Bomber Jacket ตัวนี้คุณค่าทางจิตใจมันสูงมาก บอกให้แค่ให้ยืมเฉยๆ เลขาโทรไปก็โดนปฏิเสธ จะให้ตามไปเอาที่บ้านด้วยตัวเอง ก็จำที่อยู่ไม่ได้แล้ว จะเอาตัวอื่น Balenciaga หรือ Vetements etc มาเอาไปได้เลย แต่ตัวนี้มีเงินมันก็หาซื้อไม่ได้ ได้โปรดเถอะ” ส่วนสาว ‘ไอซ์-ปรีชญา‘ จะไปเอากันมาตอนไหน อันนี้ก็ไม่รู้นาจา!! 555

ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร / ที่มา ไอจี ไอซ์-ปรีชญา @icepreechaya
ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร / ที่มา ไอจี ไอซ์-ปรีชญา @icepreechaya

ล่าสุด สาว ‘ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร‘ โพสต์ไอจีสอตรี่ของนางแจ้งข่าวสั้นๆว่า “พรุ่งนี้ 15.00 น.” คาดว่าสาวไอซ์น่าจะแถลงข่าวเคลียร์ดราม่าของนางสักที
ชีวิตช่วงนี้ เรียกว่า ‘พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก‘ จริงๆ.

‘ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร’ เคลียร์ดราม่า 2 เรื่องก่อนนะ / Photo: PPTV

“ไอซ์ ปรีชญา” ยืนยันยันไม่ใช่มือที่สาม #คุกกี้อรนลิน กับแฟนหนุ่ม ฝ่ายชายไดเรคไอจีมาหา ติดต่อเรื่องงานอย่างเดียว ไม่มีชู้สาว ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายมีแฟนแล้ว ตอนนี้ขอตัดขาดไม่ยุ่งเกี่ยวกันอีก

ยันไม่ได้ขอยืมเสื้อ Chanel จากไฮโซ “กรรณ ชลัช” แต่ฝ่ายชายเป็นคนส่งเสื้อให้ช่วยพีอาร์ ไม่ได้ขอยืม เขาให้ยืมใส่เลย ไม่ได้มีเจตนาไม่คืน แต่ติดต่อผู้ชายไม่ได้ ไม่อยากคืนเสื้อผ่านคนกลาง เพราะกลัวว่าเสื้อจะไม่ถึงมือเจ้าของ ถามกรรณกลับ เป็นคนรู้จักกัน ทำไมต้องทวงเสื้อผ่านโซเชียล ทำไมไม่พูดกันดีๆ ที่บอกทวงแล้วนั้น ไม่จริง!!


#ไอซ์ปรีชญา
ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร / ที่มา ไอจี ไอซ์-ปรีชญา @icepreechaya
ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร / ที่มา ไอจี ไอซ์-ปรีชญา @icepreechaya

เมื่อเข้าสังกัด #สายเผือก แล้วก็ #ต้องเผือกให้สุด ไปตามติดชีวิตดราม่าสาว ‘ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร‘ กันต่อใน Twitter แท็ก #ไอซ์ปรีชญา หรือ #IcePreechaya กำลังไหลเชี่ยว ส่วนที่นี่เป็นกำลังใจให้สาว ‘ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร‘ นะจ้ะ ดูรูปนางสวยๆ ไปแล้วกันค้าาา!!